KHU ĐÔ THỊ AN HUY BẮC GIANG

Khu Đô Thị An Huy Bắc Giang
Khu Đô Thị An Huy Bắc Giang

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ AN HUY BẮC GIANG

Dự án Khu đô thị An Huy thị trấn Cao Thượng với tổng diện tích 55ha đã chính thức được UBND tỉnh Bắc Giang chấp thuận đầu tư dựa theo quyết định số 17/QĐ-UBND ngày 07/01/2016. Bằng những kinh nghiệm đã tích lũy được trong lĩnh vực xây dựng khu đô thị, Dự án Khu đô thị An Huy thị trấn Cao Thượng hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đẹp của huyện Tân Yên và tỉnh Bắc Giang, là cơ sở quan trọng nâng cấp thị trấn Cao Thượng lên thị xã Cao Thượng trong một tương lai gần. Tính hết năm 2020, Dự án Khu đô thị An Huy thị trấn Cao Thượng đang hoàn tất các bước về cơ sở hạ tầng của Phân kỳ 2 – Giai đoạn 1.

Chủ đầu tư Công ty CP Địa ốc An Huy Diện tích khu đất
550.000 m2
Giá từ
510 – 700 triệu
Diện tích xây dựng
Đang cập nhật
Thời gian khởi công 2016 Thời gian hoàn thành
10/2020
Số tòa nhà
Đang cập nhật
Số sản phẩm
Đang cập nhật
Các loại diện tích
85;100;250
Trạng thái
Đang mở bán
Khu Đô Thị An Huy Bắc Giang

Khu đô thị An Huy được quy hoạch gồm Khu biệt thự đơn lập, song lập, khu nhà liền kề, hệ thống giao thông có lộ giới từ 16m đến 38m, hệ thống chiếu sáng công cộng, thông tin viễn thông đa phương tiện đều được sử dụng bằng cáp ngầm, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải theo tiêu chuẩn hiện đại. Dự án còn có hồ điều hòa rộng hơn 7.000 m2 tạo ra một môi trường sống trong lành, thỏa mái cho dân cư sinh sống và làm việc tại đây. Hơn nữa trên các trụ đường chính của dự án còn được bố trí khu trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu thể dục thể thao nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cũng như thư giãn cho cư dân.

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ AN HUY BẮC GIANG

Vị Trí Khu Đô Thị An Huy Bắc Giang

Khu đô thị An Huy tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm Thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang. Nằm ở phía Tây Bắc của Thành Phố Bắc Giang, Khu đô thị An Huy sẽ là một trong các Khu đô thị vệ tinh của Thành phố Bắc Giang, đồng thời sẽ trở thành một Trung tâm Văn hóa, thương mại mới của Khu vực. 

5/5 - (8 bình chọn)

LIÊN HỆ  ĐỊA ỐC AN HUY

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0948.139.138
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!